pichion my pham chinh hang500 Thông tin về Pichion

PICHION là cửa hàng mỹ phẩm, dụng cụ làm đẹp trực tuyến được thành lập với mong muốn cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, các thương hiệu được công nhận trên toàn thế giới và có lượng người dùng review tốt, đánh giá cao các thương hiệu đó. Điều đặc biệt, Chúng tôi nỗ lực mang sản phẩm chính hãng giá tốt để mọi người có thể lựa chọn vào “GIỎ LÀM ĐẸP” của mình.

Mỗi sản phẩm hay mỗi thương hiệu được chúng tôi lựa chọn cẩn thận, không bán hàng đại trà, không bán hàng kém chất lượng. Từng lựa chọn, là một sự tâm huyết của người bán.

Nhu cầu làm đẹp ngày càng cao ở cả hai giới, nhưng thời gian hạn hẹp nên đã và đang hình thành thói quen mua hàng trực tuyến nhằm tiết kiệm thời gian.

Tuy nhiên, điều bạn băn khoăn về chất lượng? Giá thành? Kiến thức tư vấn?

PICHION cam kết với bạn:

  • Hàng mua đầy đủ hóa đơn chính hãng: chúng tôi mua trực tuyến tại website của các nước và có đội ngũ mua hàng tại các Cửa hàng ở nước ngoài.
  • Bạn hoàn toàn được kiểm tra hàng trước khi thanh toán, đổi/trả hàng trong vòng 7 ngày theo quy định tại Pichion. Mọi mặt hàng bán ra chúng tôi đều quản lý theo mã vạch chuẩn của hãng, đảm bảo hàng chuẩn đến tay Khách hàng.
  • Giá bán cạnh tranh do chúng tôi có đội ngũ trực tiếp mua hàng, săn các deal giá tốt, săn hàng miễn thuế, mua số lượng lớn để được hưởng giá tốt.
  • Một điều trăn trở của chúng tôi, có rất rất nhiều sản phẩm thực sự tốt, nhưng nhiều người dùng lại phản hồi không tốt. Lý do vì sao? Đó chính là vì cách tư vấn và kiến thức tư vấn khi kết hợp sản phẩm. Bạn có thể dễ dàng mua 1 sản phẩm ở một cửa hàng bất kỳ, nhưng không phải cửa hàng nào cũng tư vấn đầy đủ cho bạn! Chúng tôi, bằng kiến thức kinh nghiệm lâu năm trong ngành mỹ phẩm, và bất cứ thương hiệu nào được bán trên website https://pichion.vn, chúng tôi đều nghiên cứu rất kỹ và tổng hợp kiến thức cũng như tư vấn của chính hãng sản xuất để có kiến thức sâu nhất về sản  phẩm đưa đến Khách hàng. Mỗi sản phẩm có thành phần đặc biệt riêng, để phát huy tác dụng của nó, người dùng cần có kiến thức kết hợp sản phẩm. Tại đây, ở mỗi sản phẩm, các bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cụ thể nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ kiến thức của từng loại sản phẩm. Điều này, chắc chắn nhiều Shop sẽ không chia sẻ rộng rãi, mà sẽ chỉ chia sẻ khi khách nhắn tin để họ không bị “mất kiến thức”. Tuy nhiên, PICHION sẽ không làm thế, chúng tôi sẽ chia sẻ toàn bộ các kiến thức thu nhận được từ nhà sản xuất, kinh nghiệm dùng và chia sẻ để người mua có thể tự trang bị kiến thức cho mình, tự cảm nhận thực tế sử dụng, và tự kiểm chứng được nơi nào tư vấn hiệu quả.

PICHION mong muốn đồng hành cùng Quý Khách xuyên suốt chặng đường làm đẹp, mang lại kết quả tốt nhất, và trở thành nơi Uy tín về cung cấp sản phẩm làm đẹp, cẩm nang kiến thức làm đẹp cho anh chị em.

Hãy để chúng tôi có cơ hội được phục vụ bạn một cách tốt nhất!

Địa chỉ:

ĐKKD: Số 1, ngõ 55 Hoàng Hoa Thám, P. Ngọc Hà, Q. Ba Đình, TP Hà Nội

Kho hàng: 72A Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại:

  • 0984 580 711 (Bán lẻ – Có Zalo)
  • 0978 272 186 (Bán sỉ – Có Zalo)

Email: [email protected]

pichion.vn hang chinh hang 2 Thông tin về Pichion

Gian hàng TMĐT:

Facebook:

Google Shopping:

Lazada:

Tiki:

Shopee: